เว็บไซต์ amazon มีสายประสิทธิภาพแค่ใหน

ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับในการทำเว็บไซต์

วันนี้พวกเรามาเรียน amazon เรื่องสายประสิทธิภาพกันนะครับ มั่นใจว่าสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ๆบางครั้งอาจจะยังงวยงงกับทางยังไม่แน่ใจว่าแนวไหนที่เหมาะสมกับคุณ ดังนั้นมาดูกันเลยครับผมว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นคืออะไร แล้วก็มีแนวทางการทำแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยนะครับ

  1. รู้จักกับสายขาวซะก่อน

สายขาวหรือสายประสิทธิภาพนั้น ไม่ใช่ว่าทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อประชาสัมพันธ์ลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว แม้กระนั้นสายประสิทธิภาพนั้นคุณจึงควรทำเว็บไซต์ affiliate เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับผลดีมากที่สุดขอรับ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดรวมทั้งการรีวิวต่างๆที่ตามจริง โดยหวังว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะมีเว็บไซต์ที่ไม่มีรายละเอียดซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆครับผม ซึ่งนี่เป็นเนื้อความที่แปลมาจาก amazon

  1. ให้ความเอาใจใส่กับบทความ

ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับในการทำเว็บไซต์สายประสิทธิภาพจะขาดบทความไปมิได้เลยครับผม ซึ่งวิธีการทำบทความนั้นก็คือปัญหาของคนประเทศไทยผู้คนจำนวนมากซึ่งก็คือไม่เก่งภาษาอังกฤษครับผม เพราะเหตุว่าบทความที่ใช้ใน amazon นั้นควรเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองด้วยเหตุนั้นการจะเขียนขึ้นมาสักบทความเกิดเรื่องที่ทำเอาผู้คนจำนวนมากยอมแพ้ไปตามๆกัน แต่ว่าเดี๋ยวนี้นั้นไม่ต้องท้อแล้วนะครับ เพราะเหตุว่ามีนักเขียนอิสระที่พร้อมจะให้ท่านว่าจ้างในราคาประหยัดว์นะครับ ซึ่งก็มีแหล่งที่จะให้ท่านไปว่าจ้างเค้าเหล่านั้นมากทีเดียวอย่างเช่น okesk iwriter และก็ fiverr นะครับ สามารถเข้าไปว่าจ้างกันได้เลยเพื่อบทความที่ได้ประสิทธิภาพ

  1. จัดแจงเว็บให้อัพเดทอยู่ตลอด

ใช่ว่าลงบทความอย่างสม่ำเสมอแล้วจะจบครับผม การเลือกธีมก็สำคัญมากๆเนื่องจากธีมที่ดูดีน่าไว้วางใจก็เป็นส่วนที่ทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อด้วยเหมือนกันนะครับ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่า ขี้ตระหนี่กับการลงทุน ให้ซื้อเลยนะครับ ซื้อธีมงามๆสักอัน เนื่องจากธีมพวกนี้จะสามารถปรับปรุงได้เยอะแยะกว่า อีกทั้งการโพสเนื้อความ การส่งภาพอธิบาย การปรับปรุงแก้ไข on page การจัดหมวดต่างๆของบทความนั้นล้วนแต่มีความจำเป็นทั้งปวงครับผม

  1. แนวทางการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์

กระบวนการทำ SEO นั้นมีแนวทางที่มากมายมากมายเลยครับผม เกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนและก็ออกจะวิจิตรบรรจงมากมายๆอันดับแรกเลยจึงควรทราบก่อนว่า เว็บที่คุณทำนั้นคีย์เวิร์ดเป็นอย่างไร จะมีผลให้อยู่หน้าแรกแซงคู่ปรปักษ์ได้เช่นไร ซึ่งแนวทางการทำ SEO ในหน้า onpage นั้นสำคัญมากทีเดียว จะก่อให้คนรู้จักกันคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆหรือไม่ก็อยู่ที่ตรงนี้ขอรับ แม้กระนั้นเว็บไซต์สายประสิทธิภาพนั้นไม่ต้องย้ำทำคีย์เวิร์ดหลายตัวครับผม

  1. อย่าลืมติดแบนเนอร์

ชั้นท้ายที่สุดเลย กระบวนการทำลิงก์ไปยัง amazon ขอรับ จุดมุ่งหมายหลักเลยเป็นส่งลูกค้าไปยัง amazon ผ่านลิงก์หรือแบนเนอร์ของคุณ โดยเหตุนี้ถ้าเกิดใช้วัสดุที่ amazon ให้มาจะเหมาะสมที่สุดครับผม เพื่อคุ้มครองป้องกันการไม่ถูกกฏหรือกติกาสำหรับการทำ amazon ซึ่งก็มีลิงก์มากมายแบบมากมายอีกทั้ง text banner , iframe, widget ฯลฯ รวมทั้งที่มาใหม่ปัจจุบัน amazon plublisher studio ครับผม ทดลองเลือกใช้มองครับ เอาที่คุณถนัดสูงที่สุดนะครับ

 

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *