Cushion Blusher น่าทดลองใช้

ความติดทนของเครื่องแต่งหน้าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรอยากได้อีกทั้งเนื้อรองพื้นที่คุมมันให้หน้าเป๊ะตลอดทั้งวันหรือจะเป็นที่เขียนขนคิ้ว ลิปติดทนไม่หลุดง่ายตลอดจนบลัชออนในส่วนของนี้นับว่าเป็นสีสันบนบริเวณใบหน้าให้มีความแจ่มใสซึ่งบลัชออนก็มีหลายแบบทั้งยังแบบฝุ่นละออง


ครีมบลัชหรือลุกชชั่นบลัชสิ่งที่พวกเราจะมาชี้แนะกันปะทุชชั่นบลัชมีเนื้อเหมือนปะทุชชั่นทั่วๆไปๆแล้วก็อันนี้ไว้สำหรับลงแก้ม มีสีที่งามชัดแล้วก็ติดทนมากมายๆแม้กระนั้นยังคงความงามแบบเป็นธรรมชาติ
1.Cathy Doll Cushion Blusher Pokemon Edition
เริ่มมาอันแรกก็น่าดึงดูดตั้งแต่แพคเกจเลย ลุกชชั่นจากแบรนด์cathy dollมีเม็ดสีที่งามแน่น สีชัดแล้วก็ให้การติดทนได้ดีมากๆเลยเชียวไม่ทำให้เป็นรอยเปื้อนมีด้วยกัน3โทนสีดังเช่น โทนชมพูอ่อน โทนชมพูอมแดงแล้วก็โทนส้มพีชสามารถหาซื้อได้ง่ายเซเว่นก็มีวางจำหน่าย
2.Etude house lockn summer cushion blusher
เนื้อระอุชชั่นบลัชของEtude houseเกลี่ยง่ายเนื้อเนียน ไม่ทิ้งคราบเปื้อนบนบริเวณใบหน้าสีงามเม็ดสีชัดติดทนนานไม่เหนียวเหนอะหนะโทนสีบลัชค่อนข้างจะให้ความยุติธรรมชาติสามารถใช้ในEveryday lookในวันแล้ววันเล่าแถมด้วยพัฟสวยเนื้อนุ่ม
3.L’Oreal Lucent Magique Cushion Glow Blush
ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของByron liquid lightที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติมีสองเฉดสีให้เลือก1.sunkissed coralเป็นโทนสีส้มให้ลุคผ่องใสใช้ได้กับทุกสีผิวเหมือนกับได้รับการบ่มด้วยแสงอาทิตย์และก็2.Pink fantasiaเฉดสีชมพูให้ลุคงามสวยแก้มชมพูอ่อนสวยหวานสไตล์สาวประเทศเกาหลี
4.The Face Shop Hydro Cushion Blush
ไอเท็มใหม่จากแบรนด์นี้ด้วยปะทุชชั่นบลัชออนสีหวานมาในแพคเกจตลับ เนื้อบลัชมีความน้อยลงอ่อนใสช่วยทำให้ผิวหน้าโกลว์มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แก้มมองผ่องแผ้วเรียบเนียนและไม่ทิ้งความเหนียวหนะกับคราบเปื้อนไว้บนเมคอัพมีสองเฉดสีให้เลือกมันก็คือPinkรวมทั้งCoral
5.sugarball cushion cheek color
ปะทุชชั่นบลัเฒ่าคาน่ารักแถมประสิทธิภาพปังๆด้วยเนื้อบลัชที่เกลี่ยง่าย สีงามนวลละมุน สามารถทาเมคอัพเดิมได้โดยไม่คราบเปื้อน ให้ความติดทนที่ดีเยี่ยมๆเฉดสีงามสามารถใช้ได้ทุกช่องทาง
6.LANEIGE CUSHION BLUSHER ROSY PINK POP
นอกเหนือจากสรับประทานสนใจประสิทธิภาพแล้วแบรนด์นี้ยังมีเมคอัพที่น่าทดลองใช้ไม่แพ้กับ กับบลัชออนตัวนี้ด้วยสิ่งใหม่Dual Pigment Systemที่จะทำให้ผิวแก้มมองงามสดใสมีความอิ่มน้ำไปในตัว เม็ดสีงามอันนี้เป็นโทนสีชมพูอมส้มนิดๆให้งานผิวแบบธรรมชาติ

7.Soul skin cc cushion blush
อีกหนึ่งแบรนด์ประสิทธิภาพบลัชออนตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายไม่ทำให้หน้าเป็นคราบเปื้อนติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้ลุคผิวสาวประเทศเกาหลีงามชุ่มฉ่ำวาวที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยลดการอุดตันของผิวอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย
สำหรับบลัชออนแบบลุกชชั่นเป็นอีกหนึ่งเมคอัพที่ผู้หญิงไม่สมควรพลาดที่จะมีไว้ถือครอง ทั้งยังพิกเม้นท์สีแน่นทาง่ายแตะเบาๆก็ให้ลุคสาวประเทศเกาหลีที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ผิวโกลว์ติดทนนานตลอดวันโดยไม่ต้องมานั่งเพิ่มเติมระหว่างวันแต่ละแบรนด์ที่พวกเราได้เก็บมาก็น่าทดลองใช้มากมายๆด้วยคุณลักษณะเด่นแล้วก็ความน่าดึงดูดใจของแต่ละแบรนด์รวมทั้งยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วยนะ


หน้าแรก

ควรกินโปรตีนปริมาณเท่าไรต่อวัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *